Matseðill fyrir marsmánuð

Verði ykkur að góðu

 

Mánudagur

þriðjudagur

miðvikudagur

fimmtudagur

föstudagur

 

1.

Soðinn fiskur

Með fersku og soðnu grænmeti, kartöflur.

2.

Pottréttur.

Með fersku grænmeti,

Hýðisgrjónum og heimabökuðu brauði

3.

Pylsur og kartöflumús.

Ferskt grænmeti og sósur.

4.

VAL 3. BEKKJAR

7.

Steiktar fiskibollur.

Með fersku grænmeti sósu og kartöflum.

8.

Saltkjöt og baunir.

9.

Hakk og spaghettí

Ferst grænmeti .

10.

Soðinn fiskur.

Ferskt og soðið grænmeti,

Rúgbrauð og kartöflur.

11.

Steiktir kjúklingar.

Ferskt grænmeti, maisbaunir, steiktir kartöflubátar og sósa.

 

14.

Skyr.

Brauð með áleggi.

15.

Buff  að hætti kokksins

Ferskt og soðið grænmeti

Sósa og kartöflur.

16.

Steiktur fiskur.

Ferskt grænmeti sósa og

Kartöflur.

17.

Hakkréttur.

Ferskt grænmeti og heimabakað brauð.

18.

VAL.

KRUMMAKOTS.

 

21.

Soðinn fiskur nýr eða reyktur.

Rófur, rúgbrauð og kartöflur.

22.

Vorrúllur.

Ferskt grænmet, hrísgrjón

Og karrýsósa.

23.

Ítalskar kjötbollur.

Ferskt grænmeti og pasta

24.

Steiktur fiskur.

Ferskt grænmeti sósa og kartöflur.

25.

Steiktir kjúklingar.

Ferskt grænmeti sósa og franskar kartöflur.

28.

Hrísgrjónagrautur.

Brauð með áleggi og slátur.

29.

Steiktur fiskur.

Ferskt grænmeti sósa og kartöflur.

 

30.

Biximatur.

Ferskt grænmeti og spælt

Egg.

31.

Heitt pasta.

Ferskt grænmeti og

Heimabakað speltbrauð.